Kỹ thuật kinh doanh xuất nhập khẩu - Võ, Thanh Thu (Lao động xã hội, 2006)
Nội dung quyển sách cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về kỹ thuật kinh doanh xuất nhập khẩu cho những ai quan tâm, trình bày cách thanh toán và tín dụng quốc tế, giao dịch và đàm phán ký kết hợp đồng ngoại thương, tổ chức thực hiện hợp đồng xuất khẩu.