Những câu chuyện thành công nổi tiếng nhất của mọi thời đại = - Gross, Daniel (Trẻ, 2007)
"Những câu chuyện thành công nổi tiếng nhất của mọi thời đại" là bộ sách mà tạp chí Forbes danh tiếng dùng để tôn vinh những con người thành công trong lĩnh vực kinh doanh như Ray Kroc, Bill Gates, Sam Walton, Walt Disney..... Và câu chuyện về họ là câu chuyện của những tài năng sáng tạo không ngừng, những định hướng tương lai chính xác, tầm nhìn chiến lược mang tính thời đại, khát vọng làm giàu chân chính, bản lĩnh ngoan cường trước khó khăn thử thách và trên hết là sự thôi thúc, cam kết theo đuổi đến cùng hành trình chinh phục mục tiêu đã đề ra.