Bí quyết đầu tư chứng khoán - Stern, Kenneth A. (Trẻ, 2007)
Nội dung quyển sách giới thiệu sơ lược tiểu sử của những người đã kiếm được hàng triệu đôla nhờ đầu tư chứng khoán, các nhân vật lỗi lạc ở Wall Street. Các nhân vật này không đoan quyết rằng bạn cũng có thể thành công giống như họ. Họ không nói rằng bạn có thể làm giàu nhanh chóng và họ cũng không lập luận rằng kiểu đầu tư của họ là phương cách duy nhất để tạo dựng gia sản