(untitled) - Lê, Thanh Châu (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách hướng dẫn kỹ thuật soạn thảo các văn bản phổ biến trong các cơ quan quản lý nhà nước. Đặc biệt sách có các mẫu văn bản nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả cho việc soạn thảo văn bản , tránh những sơ hở đáng tiếc trong các hoạt động tư pháp và quản lý hành chính.
Keywords: Correspondence