Để trở thành người bán hàng xuất sắc : Những bí quyết thu hút và giữ chân khách hàng = - Fox, Jefferey J. (Trẻ, 2006)
Cuốn sách trình bày những bí quyết giúp bạn trở thành người bán hàng xuất sắc. Đây cũng là một cẩm nang hướng dẫn có giá trị cho những ai mới khởi đầu sự nghiệp kinh doanh cũng như muốn tỏa sáng trong lĩnh vực bán hàng. Với những lời khuyên thiết thực và những ví dụ minh họa thực tế được chọn lọc trong quá trình kinh doanh.