Coaching and mentoring (Tp.Hồ Chí Minh, 2006)
Nội dung quyển sách tập trung vào hai vấn đề chính là huấn luyện và cố vấn ( truyền đạt kinh nghiệm). Vấn đề thứ nhất, nội dung quyến sách trình bày tổng quan về huấn luyện, chuẩn bị huấn luyện, thảo luận, huấn luyện và theo dõi, để trở thành người huấn luyện hiệu quả chúng ta phải làm thế nào. Ở vấn đề thứ hai, nội dung xoay quanh việc cố vấn và quản lý, làm thế nào để trở thành người cố vấn có hiệu quả
Keywords: Mentoring in business,Employees,Employees; Coaching of,Training of