Sự tiến hóa của định chế thương mại : (Trẻ, 2007)
Cuốn sách Sự tiến hoá của định chế thương mại trình bày lịch sử phát triển toàn diện về chính trị, kinh tế của các thể chế thương mại đa phương của thế giới. Hiệp định chung về thế quan và thương mại (GATT) và hậu thân của nó là Tổ chức thương mại thế giới WTO ....