Giới thiệu đề thi học sinh giỏi quốc gia và olympic quốc tế môn sinh học năm 2004-2005 - Trần, Văn Kiên (Giáo Dục, 2006)
Nội dung sách giới thiệu đề thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 Trung học phổ thông (gồm hai bảng A và B), đề thi chọn học sinh và o đội tuyển quốc gia dự thi Olimpic quốc tế (gồm phần tự luận và trắc nghiệm)và đề thi Olimpic quốc tế 2004-2005. Phần hai giới thiệu về đáp án phần thi trắc nghiệm và hướng dẫn làm bài văn tự luận.