Bí quyết xây dựng thành công những thương hiệu hàng đầu Châu Á = - Temporal, Paul (Trẻ, 2007)
Đây là quyển sách đầu tiên tiết lộ những bí quyết tạo nên những thương hiệu thành công và nổi tiếng của các công ty, tập đoàn hàng đầu Châu Á như Nissan, LG, Samsung, Tiger Beer....