Các kỹ năng marketing hiệu quả = (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Cuốn "Các kỹ năng Marketing hiệu quả" này đề cập đến mọi khía cạnh của lịch vực marketing, bao gồm những khái niệm cơ bản và những vấn đề thách thức theo xu hướng của thời đại. Cuốn sách không những người mới bước chân vào lĩnh vực marketing nhanh chóng nắm bắt được khái niệm marketing cần thiết, mà còn giúp những người đang làm công tác marketing chuyên sâu như nghiên cứu thị trường, đại diện bán hàng, quản lý website thương mại điện tử... mở rộng tầm hiểu biết về những quy tắc cũng như chiến lược marketing hiệu quả và chặt chẽ nhằm đạt được kết quả tối ưu trong công tác của mình.