Kinh tế học vi mô : (Giáo dục, 2007)
Nội dung quyển sách giới thiệu kinh tế học vi mô và những vấn đề kinh tế cơ bản của doanh nghiệp, , lý thuyết cung cầu, nghiên cứu nội dung của cung cầu, các nhân tố ảnh hưởng của cung cầu, lý thuyết hành vi của doanh nghiệp nghiên cứu các qui luật trong sản xuất, cơ cấu thị trường nghiên cứu các mô hình về thị trường, những khuyết tật của kinh tế thị trường và vai trò của nhà nước trong nền kinh tế. Phân tích ảnh hưởng của các nhân tố tới sự cân bằng và phản ứng của thị trường trong mô hình cạnh tranh hoàn hảo.