Công nghệ sinh học phân tử : Nguyên lý và ứng dụng của ADN tái tổ hợp = - Glick, Barnard R. (Khoa học và kỹ thuật, 2007)
Nội dung cuốn sách trình bày tất cả các vấn đề hiện đại của công nghệ sinh học. Ba chương đầu nêu lên toàn cảnh cuộc cách mạng công nghệ sinh học, những mong muốn của con người, những gì con người đã đạt được nhờ công nghệ sinh học và những gì đang còn nằm trong trí tưởng tượng, nhưng lại phóng đại do nhiệt tình thái quá của thông tin đại chúng. Hai chương cuối nói về các kinh nghiệm quản lý công nghệ sinh học, đặc biệt là về y đức và vai trò của bằng phát minh sáng chế trong sự nghiệp thúc đẩy công nghệ sinh học