Giáo trình kinh tế ngoại thương - Bùi, Xuân Lưu (Lao động xã hội, 2006)
Giáo trình này giới thiệu một số kiến thức cơ bản liên quan đến những vấn đề có tính chất kinh tế trong hoạt động ngoại thương và hệ thống chính sách nhằm khuyến khích, đẩy mạnh hoạt động thương mại quốc tế, đồng thời có tác dụng quản lý hoạt động xuất nhập khẩu thực hiện mục tiêu và nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trong nước, phù hợp với điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế.