Từ điển Anh - Việt kỹ thuật cơ khí = - Phan, Văn Đáo (Tổng hợp Đồng Nai, 1999)
Từ điển bao gồm các thuật ngữ kỹ thuật cơ khí thông dụng, có phiên âm cách đọc theo Pronounncing Dictionary của Daniel Jones, được giải thích và minh hoạ bằng hình ảnh.