Cẩm nang quản lý môi trường - Lưu, Đức Hải (Giáo dục, 2006)
Cuốn sách trình bày hai vấn đề lớn là đại cương về quản lý môi trường và các văn bản về quản lý môi trường. Phần đại cương về quản lý môi trường trình bày các vấn đề những vấn đề chung về quản lý môi trường, luật pháp và các công cụ trong quản lý môi trường, các công cụ đánh giá, dự báo và quy hoạch môi trường. Phần các văn bản về quản lý môi trường tập hợp tất cả các văn bản về môi trường và có liên quan đến môi trường đã được công bố ở nước ta...