(untitled) - Lê, Văn Khoa (Hà Nội, 2007)
Khái niệm về chỉ thị sinh học môi trường. Các phương pháp nghiên cứu chỉ thị sinh học môi trường. Các mối quan hệ yếu tố ảnh hưởng và phản ứng thích nghi của sinh vật chỉ thị.Vị trí của thiên địch. Các chỉ thị sinh học môi trường nước, môi trường không khí, đất. Sử dụng thực vật chỉ thị để xử lý ô nhiễm môi trường.
Keywords: Ecology,Environmental sciences