(untitled) - Nguyễn, Phú Thái (Hà Nội, 2006)
Nội dung cuốn sách gồm 2 phần. Phần một tính toán công trình chịu tải trọng xung cho hệ một bậc tự do, hệ nhiều bậc tự do và hệ vo hạn bậc tự do. Phần 2 tính toán công trình chịu tải trọng va chạm. Ngoài ra cuốn sách còn trình bày phương pháp công trình tính về va chạm (phương pháp giải tích gần đúng). Chương cuối giới thiệu các đặc trưng cơ học của vật liệu khi chịu tải trong va chạm và một số phương pháp xác định các thông số cần thiết khi nghiên cứu quá trình va chạm.
Keywords: Building,Construction data processing industry