Tuyển tập các phương pháp thẩm định giá trị tài sản - Đoàn, Văn Trường (Khoa học kỹ thuật, 2007)
Nội dung quyển sách cung cấp những nội dung tổng quát ban đầu về dịch vụ thẩm định giá, quyển sách " Tuyển tập các phương pháp thẩm định giá tài sản" bao gồm nội dung của 4 cuốn sách xuất bản trước đây như: " Các phương pháp thẩm định giá trị bất động sản", " Các phương pháp thẩm định giá trị máy móc và thiết bị", " Các phương pháp thẩm định giá trị tài sản vô hình"." Các phương pháp thẩm định giá trị tài sản".