(untitled) - Đoàn, Văn Trường (Hà Nội, 2007)
Nội dung quyển sách cung cấp những nội dung tổng quát ban đầu về dịch vụ thẩm định giá, quyển sách " Tuyển tập các phương pháp thẩm định giá tài sản" bao gồm nội dung của 4 cuốn sách xuất bản trước đây như: " Các phương pháp thẩm định giá trị bất động sản", " Các phương pháp thẩm định giá trị máy móc và thiết bị", " Các phương pháp thẩm định giá trị tài sản vô hình"." Các phương pháp thẩm định giá trị tài sản".
Keywords: Marketing,Prices,Supply and demand,Value