(untitled) - Trương, Hữu Chí (Hà Nội, 2007)
Nội dung quyển sách trình bày các vấn đề cơ bản của cơ điện tử từ khái niệm cơ bản về cơ điện tử (chương 1) cho đến các thành phần đặc trưng của sản phẩm cơ điện tử như môđun môi trường, môđun tập hợp...Các mô hình hệ thống (chương 3), các bộ điều khiển (chương 5)....Cuối cùng là các phương pháp thiết kế và công cụ thiết kế sản phẩm cơ điện tử (chương 8).
Keywords: Mechatronics,Mecahnical engineering