(untitled) - Nguyễn, Như Hiền (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách giới thiệu công nghệ vi sinh, một số ứng dụng của công nghệ vi sinh như sản xuất rượu gạo, bia không được trình bày trong quyển sách này . Cuốn sách đề cập các vấn đề như sản xuất Insulin, trợ sinh, phục hồi sinh học, ứng dụng vi sinh vật trong chế biến thực phẩm, công nghệ sản xuất acid hữu cơ....
Keywords: Biotechnology