(untitled) - Robbins, Harold (Hà Nội, 2007)
Nội dung cuốn sách viết về cuộc đời cóng gió và thành đạt của Dan Lon Huggins, chàng trai vào đời trong cành khốn cùng của người dân miền tậy Vigrinia, lớn lên trong máu, mồ hôi và nước mắt, cuối cùng trở thành người lãnh đạo một công đoàn lớn nhất của nước Mỹ. Một tuổi thơ bị bầm dập trong tàn bạo và bất công - cả gia đình, từ bố, mẹ tới các anh, chị em bị tàn sát; những năm tuổi trẻ đói rách; những cuộc đấu tranh chống bọn chủ tư sản bóc lột; sự giàu sang và quyền lực tột đỉnh... tất cả sụp đổ trong cuộc tình cháy bỏng, liều lĩnh, vừa thưc dụng, vừa đam mê với những tình huống éo le đến nực cười. "Hồi ức cuộc tình" là tác phẩm thành công của Harold Robbins ở thời điểm sung mã nhất của nhà văn, là một bestseller lớn nhất, táo bạo nhất trong quá trình sáng tác của ông.
Keywords: Labor movement; Fiction