Điện tử công suất : - Lê, Văn Doanh (Khoa học kỹ thuật, 2007)
Nội dung quyển điện tử công suất (tập 2) là mô phỏng, thiết kế, ứng dụng các thiết bị điện tử công suất trong công nghệ điện hoá, công nghệ hàn, điện tử công suất trong truyền động điện, đối với các nguồn năng lượng mới. Cuối sách có danh mục các tài liệu tham khảo