Sổ tay hàn: - Hoàng, Tùng (Khoa học kỹ thuật, 2007)
Cuốn sách trình bày những nội dung chính yếu về công nghệ hàn kim loại. Gíơi thiệu bản vẽ kỹ thuật hàn, vật liệu hàn, thiết bị và công nghệ hàn, ứng suất và biến dạng hàn, kiểm tra chất lượng hàn. Kỹ thuật an toàn khi hàn, định mức tiêu hao vật liệu hàn, xác định tiêu hao năng lượng khi hàn