Nhà triệu phú bất hạnh : - Robbins, Harold (Lao động, 2007)
Câu chuyện kể về cuộc đời của Stivơ Gontơ. Sinh ra trong một gia đình giàu có, cha mẹ mất vì một tai nạn phi lý khi mới lên 16 tuổi, chàng trai trẻ Stivơ bằng tài năng, trí thông minh và nghị lực đã khẳng định được vị trí của mình trong xã hội và gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp. Giàu có, hào hoa, đa tình và có sức quyến rũ chết người nhưng cuộc sống tình cảm riêng tư của anh lại không hề may mắn, mở đầu là cái chết của người vợ trẻ Barbara cùng với đứa con vẫn còn đang nằm trong bụng mẹ