(untitled) - Đặng, Văn Cứ (Hà Nội, 2006)
Trong tập 1 của cuốn sách đã được chọn lại. Trong tập này ngoài phần hướng dẫn thực hiện các bài tập về các tiêu chuẩn cơ bản thành lập bản vẽ kỹ thuật, các phương pháp dựng và vẽ hình, các phương pháp biểu diễn vật thể trong hình chiếu thẳng góc, hình chiếu trục đo, hình cắt và mặt cắt...
Keywords: Building,Construction equipment; Equipment and supplies,Drawings,Drawings