Giáo trình thông tin di động ( Mobile communication ) (Khoa học kỹ thuật, 2007)
Nội dung cung cấp về hệ thống GSM, hệ thống CDMA, mạng cục bộ không dây WLAN-Wifi-WiMAX và một số nguyên tắc hoạt động của WLAN