Truyện tình lãng mạn của các danh nhân (Công an nhân dân, 2007)
Tập truyện là trang tình sử về những mối tình của kẻ trai tài gái sắc, những phút giây lãng mạn, xao lòng. Tất cả đã đi qua, chỉ còn lại bài học về những giá trị nhân văn, sự ý thức giữa tự do cá nhân và bổn phận, giữa tình cảm riêng tư và trách nhiệm trước gia đình, cộng đồng, xã hội.