(untitled) - An, Hiệp (Hà Nội, 2007)
Nội dung quyển sách giới thiệu phần mềm Autodesk Inventor về môi trường hệ chạy hệ điều hành này, những tính năng ưu việt dành trong thiết kế của các ngành cơ khí nói riêng các ngành kỹ thuật nói chung và có xu hướng thiết kế theo mô hình trong không gian 3 chiều.
Keywords: Autodesk Inventor ( Electronic resource ),Engineering graphics.,Engineering models; Data processing