Vật liệu phi kim loại - Hoàng, Trọng Bá (Khoa học kỹ thuật, 2007)
Nội dung cuốn sách giới thiệu những khái niệm cơ bản về vật liệu phi kim loại như chất dẻo, vật liệu compôzit, cao su, keo, sơn, thủy tinh vô cơ, gỗ, amian. Ở mỗi chất đều trình bày cấu tạo, phân loại, vai trò, cuối mỗi chương có tài liệu tham khảo