(untitled) - Nguyễn, Khắc Viện (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Truyện Kiều được tác giả dịch ra bằng tiếng Pháp. Ngoài ra tài liệu còn giới thiệu những tác phẩm văn học tiêu biểu, những bài nghiên cứu về văn học Việt Nam của tác giả...
Keywords: Kieu's story,Vietnamese literature; History and criticism