(untitled) - Nguyễn, Văn Tuấn (Hà Nội, 2007)
Sách giới thiệu bạn đọc cách sử dụng phần mềm R cho phân tích thống kê và đồ thị. R có thể tải xuống máy tính cá nhân của bất cứ người nào vào bất cứ thời gian nào và bất cư nơi nào trên trái đất. Cuốn sách giới thiệu cho sinh viên đại học và các nhà nghiên cứu khoa học cần một phần mềm để học thống kê, phân tích số liệu, vẽ đồ thị từ các số liệu khoa học. Sách có nhiều ví dụ và dữ liệu thực sẽ tạo cho bạn đọc nhiều hứng thú.
Phân tích dữ liệu trong nghiên cứu Giáo dục toán học,Thống kê phép thí nghiệm - CNTP
Keywords: Mathematical statistics,R ( computer program language )