Công nghiệp hóa, hiện đại hóa Việt Nam đến năm 2000 - Viện Kinh tế thế giới (KHXH, 1996)
Sách gồm 6 chương. Chương I: Những định hướng của chính sách công nghiệp hóa; Chương II: Những vấn đề tài chính; Chương III: Công nghệ và chuyển giao công nghệ ở Việt Nam; Chương IV: Phát triển nguồn nhân lực trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa; Chương V: Chính sách thương mại và thuế quan với chiến lược công nghiệp hóa, hiện đại hóa; Chương VI: Khía cạnh pháp luật của sự phát triển công nghiệp