(untitled) - Nguyễn, Tiến Đào (Hà Nội, 2007)
Nội dung quyển sách bao gồm những định nghĩa, những khái niệm cơ bản về an toàn lao động , tiêu chuẩn quy phạm kỹ thuật về vật liệu, dụng cụ, thiết bị đo lường, gá đặt, định vị, quy trình công nghệ gia công bằng phương pháp tiện, sách cũng giới thiệu một số khái niệm cơ bản về điều khiển tự động và điều khiển theo chương trình đối với máy tiện tự động, máy tiện chép hình, máy tiện rêvônve và đường dây gia công.
Keywords: Machine design,Machine parts,Mechanical engineering