Thiết kế phần điện nhà máy điện và trạm biến áp : - Phạm, Văn Hòa (Khoa học và kỹ thuật, 2007)
Nội dung sách gồm các phần sau: TÍnh toán cân bằng công suất, đề xuất các phương án nối dây, tính toán chọn máy biến áp, tính toán ngắn mạch, chọn khí cụ điện và dây dẫn, tính toán tự dùng, các bản xẽ về điện