(untitled) - Phạm, Văn Hòa (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách gồm các phần sau: TÍnh toán cân bằng công suất, đề xuất các phương án nối dây, tính toán chọn máy biến áp, tính toán ngắn mạch, chọn khí cụ điện và dây dẫn, tính toán tự dùng, các bản xẽ về điện
Keywords: Electric power plant equipment industry,Thermoelectric generators