Cơ sở thiết kế máy và chi tiết máy : - Trịnh, Chất (Khoa học và kỹ thuật, 2007)
Nội dung sách gồm có các kiến thức cơ sở về thiết kế máy, về lựa chọn kết cấu và lắp ghép chĩ dẫn các phương pháp giải các bài toán chi tiết máy và hướng dẫn phương pháp tiến hành thiết kế chi tiết máy và hệ dẫn động cơ khí trên máy vi tính.