(untitled) - Trịnh, Quốc Thắng (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách gồm có những khái niệm chung về dự án xây dựng, khái niệm chung về khoa học tổ chức và quản lý sản xuất, các mục tiêu của quản lý dự án xây dựng và các chủ thể tham gia quản lý dự án. Chất lượng và quản lý chất lượng công trình xây dựng.
Keywords: Construction industry,Industrial project management; Management