Đặng Thùy Trâm và chiến trường Đức Phổ : - Lê, Thành Giai (Văn học, 2007)
Nội dung sách là tác giả đã tập hợp thêm những ký ức của một số cự chiến binh Mỹ mà việt nam đã trở thành một phần đời bất đắc dĩ và đau buồn của họ một cuộc chiến thất nhân tâm mà buộc họ phải can dự...