Bình Kiều, vịnh Kiều, bói Kiều - Phạm, Đan Quế (Văn hóa Sài Gòn, 2007)
Đây là cuốn sách có nội dung rất phong phú và đa dạng vì có mấy trăm bài bình kiều và hàng ngàn bài vịnh kiều được đăng tải trên sách vở báo chí đủ loại. Vì thế sách chỉ giới thiệu những bài viết quan trọng nhất để giúp độc giả có một cái nhìn toàn cục về những vấn đề trên.