Cơ sở truyền động điện : - Bùi, Quốc Khánh (Khoa học kỹ thuật, 2007)
Nội dung sách gồm 5 chương: Chương 1: Khái niệm về truyền động điện, chương 2,3,4 nghiên cứu ba hệ truyền động cơ bản là truyền độngc ơ điện một chiều, xoay chiều, chương 5: tính chọn hệ truyền động điện các yêu cầu cơ bản phục vụ thiết kế các trình tự thiết kế mạch lực và điều khiển.