Giáo trình vật lý điện tử - Phùng, Hồ (Khoa học kỹ thuật, 2007)
Nội dung sách bao gồm 5 chương: Chương 1: Chuyển động của hạt tích điện trong chân không; chương 2: một số vấn đề vật lý lượng tử; chương 3: phổ năng lượng của các hệ hạt lượng tử; chương 4: một số vấn đề vật lý bán dẫn; chương 5: Xử lý tín hiệu quang.