(untitled) - Viện Thông tin Khoa học xã hội Việt Nam (Hà Nội, 1996)
Tìm kiếm một hệ phương pháp luận mới thay thế cho hệ phương pháp luận cũ đang trở nên bất lực trước những biến đổi của nền văn minh chung, đó là nội dung chính của tập chuyên khảo này. Sách có sử dụng nhiều tài liệu của các nhà kinh tế đương đại có những công trình nghiên cứu kinh tế nổi tiếng giành được những giải thưởng lớn.
Keywords: economics