Truyền động tự động khí nén - Phạm, Văn Khảo (Khoa học kỹ thuật, 2007)
Nội dung sách bao gồm các kiến thức cơ bản của lý thuyết truyền động-tự động khí nén trong đó có các phần động học và nhiệt động lực học của các thiết bị và hệ truyền động tự động khí nén các phương pháp tính toán, khảo sát, thiết kế, thử nghiệm và cả phần tổng hợp hệ điều khiển chúng.