Bói Kiều như một nét văn hóa - Phạm, Đan Quế (Văn hóa Sài Gòn, 2007)
Bói kiều là một nét văn hóa ngày càng thu hút đựoc sự quan tâm của quần chúng và bói kiều này gồm 3 phần: bói Kiều một nét văn hóa, đáp án 18 đề mục bói kiều trong dân gian, bói Kiều qua thơ văn sách báo.