Đố Kiều : - Phạm, Đan Quế (Văn hóa Sài Gòn, 2007)
Nội sách rất phong phú và đa dạng với những câu riêng lẻ của bằng thơ, đối đáp bằng thơ, những câu đố chiết tự, những câu đố qua các giai thoại. Những câu đố mẹo và cả những câu đố mang tinh chất đố thanh giảng tục hay đố tục giảng thanh vốn cũng đã xuất hiện nhiều trong kho tàng câu đố Việt Nam.