(untitled) - Viện Thông tin Khoa học xã hội Việt Nam (Hà Nội, 1996)
Tập sách tuyển dịch từ những bài báo đăng trong các tạp chí kinh tế trên thế giới. Vì thế các vấn đề được nêu ra và giải quyết đa dạng nhưng không hệ thống, chỉ có tính gợi mở.
Keywords: economic development projects,economic geography