Ôlivơ Tuýt - Dickens, Charles (Văn học, 2006)
Nội dung sách nói về cuộc đấu tranh giữa thiện và ác, giữa chính nghĩa và phi nghĩa, lòng khao khát hạnh phúcở ngay cái thế giới này cho những người trung thực...