(untitled) - Maupassant, Guy De (Đà Nẵng, 2007)
Nội dung sách đã để lại cho bạn đọc những cảm xúc để chia sẻ những rung động sâu sắc nhất với Maupassant. Từ vũng lầy cuộc sống, nhưng mưu tona, những tham vọng, những định kiến, kiêu hành đến khắc nghiệt tác giả đã dưa cổ xe chúng ta trở về thực tại với một nhận định đừng để cuộc sống tươi đẹp này rơi voà địa ngục trần gian.
Keywords: French fiction; 19th century