(untitled) - Nhật An (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Cuốn sách "Đường vào nghề - Copywriter" một nghề được coi là "nóng" và đang là mối quan tâm của nhiều bạn trẻ. Hy vọng cuốn sách sẽ giúp các bạn có một cách nhìn tổng quan những chi tiết về lĩnh vực quảng cáo nói chung cũng như viết lời quảng cáo nói riêng để từ đó có thể tự tin hơn trong việc định hình cho mình một lối bước vào đời.
Keywords: Advertising,Marketing